Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

 

Những điều cần biết khi bổ sung canxi cho bà bầu

Việc bổ sung canxi cho bà bầu là hết sức cần thiết. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Bonetrate tìm hiểu thêm nhé!

VÌ SAO CẦN BỔ SUNG CANXI CHO BÀ BẦU?

Trong suốt quá trình mang thai, em bé đang lớn dần trong tử cung của người mẹ cần rất nhiều canxi để phát triển xương. Nhu cầu này đặc biệt quan trọng trong ba tháng cuối cùng của quá trình mang thai. Nếu người mẹ không cung cấp đủ canxi, bé sẽ hấp thụ chúng từ xương của mẹ. Trong rất nhiều trường hợp, việc bổ sung canxi cho bà bầu không được chú ý đúng mức khi các mẹ bầu không hình thành cho mình thói quen bổ sung canxi.

LOÃNG XƯƠNG Ở PHỤ NỮ MANG THAI

Trong vài trường hợp, phụ nữ có thể mắc bệnh loãng xương trong quá trình mang thai và cho con bú, mặc dù những trường hợp này rất hiếm. Loãng xương là một loại bệnh khiến xương bị xốp, khiến chúng yếu ớt và tăng nguy cơ bị rạn, gãy xương hơn. Trong nhiều trường hợp, phụ nữ bị loãng xương trong quá trình mang thai và cho con bú sẽ phục hồi phần xương bị thiếu hụt sau khi sinh con hoặc sau khi họ dừng cho con bú. Việc bổ sung canxi cho bà bầu để đề phòng chứng bệnh này là rất cần thiết.

MANG THAI GIÚP TĂNG HIỆU QUẢ BỔ SUNG CANXI

May mắn cho bạn là tự quá trình mang thai có cách bảo vệ hàm lượng canxi trong cơ thể mẹ bằng nhiều cách như:

  • Tăng hiệu quả hấp thu canxi: Phụ nữ mang thai hấp thụ canxi từ thức ăn và những chất bổ sung tốt hơn phụ nữ không mang thai. Điều này đặc biệt đúng trong suốt nửa sau của thai kỳ, khi mà em bé phát triển nhanh chóng và cần một lượng lớn canxi.
  • Sự gia tăng của estrogen: Trong suốt quá trình mang thai, phụ nữ sản xuất nhiều estrogen hơn, đây là một loại nội tiết tố giúp bảo vệ xương khớp.
  • Khả năng tự phục hồi của cơ thể: Sự thiếu hụt xương sẽ được khắc phục một cách tự nhiên trong khoảng vài tháng sau khi sinh (hoặc được phục hồi nhiều tháng sau khi việc cho con bú chấm dứt)

 (Theo marrybaby.vn)

Mẹ bầu nhớ bổ sung canxi đầy đủ để đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho bé cưng nhé! Bonetrate là một lựa chọn dành cho bạn.

Bonetrate với chiết xuất thiên nhiên từ tảo biển của Anh Quốc, cung cấp lượng canxi vừa đủ để cơ thể bạn hoạt động mỗi ngày, ngoài ra còn bổ sung thêm vitamin D3 giúp hỗ trợ quá trình hấp thụ canxi trong cơ thể. Những sản phẩm mới của dòng Bonetrate còn bổ sung chất Boron tăng cường trí lực và tinh chất tảo đỏ cực tốt trong việc làm tăng khả năng miễn dịch. Sử dụng Bonetrate hằng ngày sẽ giúp bạn phòng tránh được rất nhiều loại bệnh như: loãng xương, đau xương khớp, thoái hóa xương khớp, tăng huyết áp, giảm trí lực, suy giảm trí nhớ, còi xương, giảm khả năng miễn dịch, xơ cứng động mạch...

BONETRATE - THỰC PHẨM CHO SỨC KHỎE XƯƠNG

Hiện Bonetrate có 2 dòng sản phẩm mang lại hiệu quả tuyệt vời là Bonetrate và Bonetrate Plus. Khi mua 4 hộp sản phẩm Bonetrate (dạng hộp 30 viên) bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 1 hộp cùng loại.

Hãy inbox để được tư vấn ngay hôm nay bạn nhé.

 

Xem thêm

Nổi bật

Xem nhiều nhất

Chương trình ưu đãi

Khỏe mỗi ngày

Phong cách sống

Đẹp từng centimet

Thư giãn

Facebook Fanpage

Kết nối

HOTLINE

1900 638 008

Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn