Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

 

Về Bonetrate

Canxi là một khoáng chất thiết yếu của cơ thể. Sự thiếu hụt dù là rất nhỏ của canxi cũng có thể ảnh hưởng tới sự hình thành và phát triển của xương và răng. Để có một cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai, các chuyên gia luôn khuyên mọi người nên bổ sung một lượng canxi phù hợp mỗi ngày. 


Là dòng thực phẩm chuyên về bổ sung canxi cho xương có nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu, BONETRATE không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm ngày một hiệu quả hơn, tốt cho cơ thể hơn. Sử dụng BONETRATE hằng ngày sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và phòng tránh cái loại bệnh về xương và răng.

 

Cung cấp canxi cho cơ thể:

Canxi là một dưỡng chất được tìm thấy trong mọi loại thực phẩm, và canxi được hấp thụ chủ yếu qua các bữa ăn. Tuy nhiên, hiệu quả hấp thụ canxi ở mỗi người khác nhau, trong đó người lớn chỉ có thể hấp thụ từ 20% đến 40% canxi trong bữa ăn, đối với người già thì lượng canxi hấp thụ được còn ít hơn. Do đó, việc thiếu canxi đang là vấn đề đáng lo ngại ở mọi độ tuổi. Bên cạnh đó, hấp thụ quá nhiều canxi cũng sẽ dẫn đến các nguy cơ về tim mạch. Có thể thấy rằng việc bổ sung canxi là rất cần thiết, nhưng phải bổ sung với liều lượng vừa đủ mới là tốt nhất cho sức khỏe.

Calcium có trong Bonetrate được nhập khẩu từ Châu Âu, với liều lượng hợp lý trong mỗi viên sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ canxi mỗi ngày, giúp xương của bạn ngày một chắc khỏe mà không gây nên tình trạng thừa canxi.

 

Bổ sung Vitamin D3:


Thành phần của Bonetrate còn chứa Vitamin D3, vậy Vitamin D3 có tác dụng gì đối với cơ thể và xương?

Thật ra Vitamin D3 là thành phần quan trọng để cơ thể có thể hấp thụ canxi ở dạ dày và các hoạt động chuyển hóa canxi khác trong cơ thể. Nếu không có đủ lượng vitamin D cần thiết thì cơ thể không thể chuyển hóa được canxi. Do đó, ngoại trừ việc bổ sung canxi, Bonetrate cũng giúp bạn bổ sung một lượng vitamin D3 tương đương nhằm giúp cho quá trình chuyển hóa canxi diễn ra thuận lợi.

Phòng chống các loại bệnh:


Ngoại trừ việc hình thành xương và răng, canxi còn tham gia vào các phản ứng sinh hóa của quá trình đông máu, đóng vai trò quan trọng trong dẫn truyền xung động thần kinh, hấp thu vitamin B12, hoạt động của enzyme tụy trong tiêu hóa mỡ…Bổ sung canxi sẽ giúp bạn phòng tránh được rất nhiều loại bệnh như:

- Loãng xương
- Đau xương khớp
- Thoái hóa xương khớp
- Tăng huyết áp
- Giảm trí lực, suy giảm trí nhớ
- Co cơ
- Còi xương
- Giảm khả năng miễn dịch
- Xơ cứng động mạch
…..
Sử dụng được hằng ngày và phù hợp cho mọi độ tuổi
Bạn có thể an tâm sử dụng Bonetrate vì dòng sản phẩm Bonetrate đã được chứng nhận sử dụng được hằng ngày và phù hợp với mọi độ tuổi. Chỉ cần có Bonetrate, bạn đã giúp cho cả gia đình có được cơ thể với khung xương khỏe mạnh.

Hiện tại Bonetrate đã phát triển được 2 sản phẩm mang lại hiệu quả tuyệt vời là Bonetrate và Bonetrate Plus. Đối với Bonetrate Plus, chất Boron được tổng hợp trong thuốc là một chất vô cùng có lợi cho xương và não bộ mà ít sản phẩm nào có được. Trong tương lai, Bonetrate sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm với chức năng phong phú hơn nữa, mang đến cho mỗi gia đình một sự bảo đảm toàn diện về sức khỏe.

Xem thông tin chi tiết từng sản phẩm tại:

Nổi bật

Chương trình ưu đãi

Khỏe mỗi ngày

Phong cách sống

Đẹp từng centimet

Thư giãn

Facebook Fanpage

Kết nối

HOTLINE

1900 638 008

Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn